WE ARE MELL LED Products

NO.1 LED PROVIDER IN ASEAN


RENTAL

คุณภาพและราคาที่คุยกันได้ คือจุดขายของเราเพราะเราเขาใจดีว่าความยากง่ายของแต่ละโปรเจคมีความแตกต่างกันไป ที่ผ่านมาจึงทำให้เราได้รับคัดเลือกให้ร่วมทำงานกับโชว์ระดับ World Classเช่น จัสติน บีเบอร์ , เจสัน มราซ , มารูน ไฟว์ ,เอ็กซ์ เจแปน , ไคลี่ มีน๊อกซ์ เป็นต้น

SALES

หลากหลายจอ LED คุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานรูปแบบต่างๆด้วยสินค้ามาตรฐานระดับนานาชาติที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

LED ADVISOR

ทีมงานให้คำปรึกษาก่อนการลงทุนซื้อจอจากเมลโล่ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจถึงวิธีการใช้งานจอจาก MELLOW LED ได้เต็มประสิทธิภาพ

MELLOW LED ON TV

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเราที่ได้ร่วมในรายการ “กบนอกกะลา”ในตอน “LED หลอดจิ๋วแห่งโลกใหม่”ออกอากาศเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2555

MELL LED Products

ยอดขายอันดับ 1 ทั่วประเทศ การันตีด้วยยอดขายกว่า 5,000 ตร.ม.


MELLOW LED

เราเป็นผู้ให้บริการ LED PROVIDER แต่เพียงเจ้าเดียวที่เป็นผู้ผลิตจริงที่มีโรงงานเป็นของเราเอง ก่อตั้งโดยเจ้าของคนไทย แต่เพียงรายเดียว โรงงานของเรามีตัวตนจริง สามารถตรวจสอบได้จริง โดยได้ทำการผลิต LED SCREEN ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดจากเยอรมัน โดยทีมงานวิศวะกรชำนาญการเฉพาะด้าน

LED SCREEN

ของเราคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเยี่ยมสำหนับลูกค้า ใส่ใจพิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต สร้างสรรและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วย เทคโนโลยีล่าสุด สินค้าทุกชิ้นผ่านการคัดกรองคุณภาพอย่างเข้มงวดก่อนส่งมอบจนกระทั่งถึงมือลูกค้าของเรา

สินค้าของเราผ่านมาตราฐานระดับโลก

สินค้าของเราผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลกกว่า 7 สถาบัน ซึ่งถือได้ว่ามากที่สุดในประเทศไทย ท่านจึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพสินค้าของเราจัดอยู่ในระดับดีเยี่ยม

MELLOW LED เป็น ADVISER ที่ดีเยี่ยม

ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งสิ้นสุด PROJECT ใส่ใจในทุกรายละเอียดสำหรับลูกค้าทุกรายการของเรา ทำให้ LED เป็นเรื่องง่ายดายขึ้น ธุระกิจของลูกค้าเติบโตขึ้น

ความเชื่อมั่นจากผู้ใช้จริง

BRAND ของ MELLOW LED เป็นอันดับ 1 ของ ประเทศ ลูกค้าให้การยอมรับสูงสุด เป็น BRAND ที่ลูกค้ามีการใช้ซ้ำ 100% และบอกต่อมากที่สุดการันตียอดจำหน่ายทั่วโลกแล้วกว่า 5,000 ตร.ม.

โดดเด่นเหนือกว่าผู้แข่งขันทุกราย

ในการบริการหลังกายขายที่เป็นเยี่ยม ด้วยบริการ MELLOW EYES ที่คอยสอดส่องจอ LED ให้กับลูกค้า 24 ช.ม. โดยมีทีม SERVICE ที่เข้าถึงหน้างานอย่างรวดเร็วที่สุด ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

สินค้าของเราผ่านมาตราฐานระดับโลก

สินค้าของเราผ่านมาตราฐานระดับโลก


OUTDOOR P10 DIE CAST+

OUTDOOR P10 DIE CAST

OUTDOOR FULL COLOR SCREEN
OUTDOOR LED SCREEN P10 REAL PIXEL+

OUTDOOR LED SCREEN P10 REAL PIXEL

OUTDOOR FULL COLOR SCREEN
OUTDOOR P10+

OUTDOOR P10

OUTDOOR FULL COLOR SCREEN
Outdoor SMD LED Display Screen+

Outdoor SMD LED Display Screen

OUTDOOR FULL COLOR SCREEN

CLIENTS

ลูกค้าชั้นนำที่ไว้วางใจ MELLOW LED


This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!